MarketBrokers. Finest Trading

Simple. Responsible. Personal.

Về chúng tôi

 

MarketBrokers được tạo thành từ một nhóm các chuyên gia lành nghề và thành đạt. Với nền tảng vững chắc về giao dịch, tài chính và kinh doanh, chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ cao cấp đáng tin cậy, trung thực và minh bạch. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những kết quả nổi trội nhất.

Chiến lược của chúng tôi

 

MarketBrokers cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất thông qua việc cung cấp một môi trường trung thực, đáng tin cậy và minh bạch. Chúng tôi cung cấp một nền tảng tiên tiến và mạnh mẽ, dễ truy cập và với các quy trình phục vụ cho nhu cầu của mọi loại nhà giao dịch và nhà đầu tư, từ người mới bắt đầu đến người có nhiều kinh nghiệm.

Tầm nhìn của chúng tôi

 

Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi:

  • Một dịch vụ cao cấp cho cá nhân.
  • Dễ dàng truy cập vào tất cả các cấp độ của người giao dịch.
  • Chiến lược giao dịch được thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu và khả năng của bạn.

Giá trị của chúng tôi

Cá nhân

Áp dụng phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, dịch vụ khách hàng của chúng tôi hoàn toàn tập trung vào bạn.

Đơn giản

dễ sử dụng và dễ tiếp cận. Chúng tôi giữ một sự cân bằng tốt giữa việc truy cập dễ dàng cho người mới bắt đầu và việc cung cấp các công cụ bổ sung tinh vi cho những người có kinh nghiệm hơn.

Trách nhiệm

bạn là nhà đầu tư mới? Chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong mọi giao dịch. Bạn là nhà đầu tư có kinh nghiệm? Chúng tôi giúp bạn tận hưởng lợi ích từ các tính năng quản lý rủi ro cho phép bạn giao dịch thông minh và có trách nhiệm.

Minh bạch

Tất cả mọi thứ đều rõ ràng. Chúng tôi cập nhật và liên kết với bạn mọi lúc mọi nơi.

Giáo dục

Cập nhật kiến thức của bạn với nguồn tài liệu phong phú. Hãy truy cập tài khoản demo bằng tiền ảo để thực hành, học hỏi và trau dồi kỹ năng của bạn.

RISK WARNING

CFDs là các sản phẩm sử dụng đòn bẩy có mức độ rủi ro cao và các nhà đầu tư có thể thua lỗ toàn bộ số vốn của mình. Bạn không nên mạo hiểm nhiều hơn số tiền bạn chuẩn bị để mất và trước khi quyết định giao dịch, hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu những rủi ro đi kèm, cân nhắc và tìm kiếm lời khuyên nếu cần thiết. Chúng tôi không đưa lệnh cho các nhà đầu tư. Để biết thêm chi tiết về cảnh báo rủi ro, nhấn vào đây.